CONTACT/ABOUT

Xin chàooooo ^.^

Nếu bạn ở đây, có lẽ bạn là cô dâu/chú rể tương lai đang nghiên cứu về các lựa chọn chụp ảnh cưới, hoặc bạn đang muốn ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân của mình với bạn bè, hoặc là dạo chơi qua blog để tìm thêm cảm hứng cho những chuyến đi xa.

Tớ là Rua, một nhiếp ảnh tự do, thích đi bụi và chia sẻ trải nghiệm của bản thân, yêu thích việc ghi lại khoảnh khắc của các lễ cưới theo cách chân thực nhất với tâm niệm rằng: “Ngày vui của bạn, việc tớ có mặt ở đó với một nhiệm vụ là giúp mọi người được là chính mình trong những bức ảnh đó, vì nếu không thể giúp bạn là chính mình trong buổi lễ đó thì đó sẽ là một buổi lễ hay một sự kiện bình thường, được dàn dựng, thay vì một đám cưới thực sự.
Tớ không muốn điều đó.

Tớ hiểu rằng không phải tất cả mọi người đều quen với việc máy ảnh hướng vào họ trong khi đang “là chính họ”. Đó là lý do tại sao tớ thích chụp ảnh, để có thể giúp mọi người trong suốt quá trình chụp ảnh này, cho phép các bạn có thể là chính mình, có thể thoải mái thể hiện hạnh phúc và niềm vui theo cách riêng của các bạn.

Tất nhiên là không ai giống ai cả, và các bạn có thể tin rằng tớ không nhào nặn bất kỳ ai để phù hợp với một phong cách nhất định. Tớ rất thích việc nắm bắt cảm xúc thật của các bạn, chỉ cần các bạn cho phép tớ thôi <3

Nếu bạn tìm đến tớ vì có dự định cho buổi chụp thì có một điều quan trọng tớ muốn nhắn nhủ thêm là hãy tận hưởng quá trình chụp ảnh nữa, vì ngoài những bức ảnh quan trọng ra thì trải nghiệm tạo ra những hình ảnh đó cũng quan trọng không kém.

Dành thời gian để xem những khoảnh khắc vượt thời gian sẽ có nhiều cảm xúc hơn là chỉ lưu lại những hình ảnh qua đôi mắt của bản thân lúc đó, và bạn sẽ nhận ra rằng sẽ có những khoảnh khắc mà bạn chẳng thể ngờ tới đâu :3

Ngoài ra, tớ còn có những dự án cá nhân khác nữa, các bạn có thể xem thêm ở website này nhaaaa :3

Liên hệ với tớ qua các kênh này nha:

SDT: 0789883974 (Call/SMS)
Email: [email protected]